Giỏ hàng

CAMERA NHIỆT | GIẢI PHÁP AN TOÀN CÔNG NGHIỆP

Camera nhiệt còn được gọi là thiết bị đo nhiệt độ bằng hồng ngoại, máy ảnh hồng ngoại, camera ảnh nhiệt là thiết bị kiểm tra nhiệt độ, chụp hình ảnh của các mức sáng hồng ngoại, đo nhiệt độ từ xa bằng cảm biến. Được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực dân dụng, điện, công nghiệp cũng như quân sự, an ninh quốc phòng, y tế,…

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì an toàn điện tại nhà máy, nhà xưởng đặc biệt được quan tâm hơn, việc sử dụng Camera nhiệt để đo nhiệt độ các mối nối, tìm ra các nguồn nhiệt vượt quá mức kiểm soát và có thể gây hại cho hệ thống linh kiện, máy móc là giải pháp hiệu quả cho an toàn công nghiệp


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Camera nhiệt được sử dụng để quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng, nhiều vật cản khó quan sát, sử dụng nguyên lý bức xạ nhiệt để ghi lại hình ảnh cho phép người dùng có thể nhìn thấy chính xác nhiệt độ từ xa của vật thể thể hiện qua màn hình điển tử.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Phù hợp quan sát ở nhiều môi trường như sương mù, nhiều vật cản, không cần đèn hồng ngoại vẫn nhìn được các vật thể vào ban đêm, thấy được đối tượng ẩn nấp.

Tương thích với môi trường, không cần bổ sung ánh sáng, phát hiện cả những điểm mà camera hồng ngoại không thể thấy.

 Đo và cảnh báo chính xác nhiệt độ của vật thể, công trình với độ chính xác +-2°C

KIỂM SOÁT, PHÁT HIỆN RỦI RO CÔNG NGHIỆP

Camera nhiệt an toàn khi đo nhiệt độ các vật thể từ xa, môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm và khó tiếp cận với người dùng, tìm ra nguồn điện vượt mức bằng tia hồng ngoại, theo dõi và phát hiện kịp thời các bất thường có thể xảy ra. Điều này giúp cho các xí nghiệp, nhà máy, công trình tránh được các nguy cơ tiềm ẩn, đảm bảo cho tính mạng và sức khỏe.

TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA SẢN PHẨM

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau và đương nhiên giá thành cũng khác nhau. PATEK tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm với các dòng sản phẩm, thiết bị công nghiệp với chính sách bảo hành tận tâm, sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất: Chauvin Arnoux, pháp với camera kiểm tra nhiệt độ - C.A 1950 & C.A 1954:

Dung lượng pin tốt với 13 giờ hoạt động.

khả năng lưu trữ các dữ liệu đo khi thực hiện đo nhiệt độ từ xa.

Chống va đập: 25 G

Chịu được rơi rớt: 2m trên mọi bề mặt

Tiêu chuẩn bảo vệ: IP54.

DỄ DÀNG THAO TÁC, SỬ DỤNG

Không mất quá nhiều thời gian để làm quen, vận hành với camera nhiệt nhỏ gọn C.A 1950 & C.A 1954 với trọng lượng khoảng 700g (bao gồm pin), kích thước tiện lợi 225 x 125 x 83 mm vì vậy bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức cho việc hướng dẫn sử dụng thiết bị chuyên dụng này.


**Có thể bạn quan tâm:

>> Các loại camera hồng ngoại kiểm tra nhiệt độ
>> Máy đo điện trở cách điện
>> Máy dò cáp âm tường
>> Máy kiểm tra an toàn điện