Giỏ hàng

SCOPE T&M

SCOPE được thành lập vào năm 1988 với mục đích thiết kế các dụng cụ đo và kiểm tra cầm tay để đảm bảo hiệu suất của thiết bị được sử dụng trong các trạm điện. 

Trong một khoảng thời gian ngắn, SCOPE đã hiện thực hóa tầm nhìn này và hiện cung cấp thiết bị ngắt mạch, thiết bị chống sét, rơle và thiết bị kiểm tra máy biến áp như: máy phân tích CB, máy đo điện trở tiếp xúc động, máy phân tích dòng điện rò rỉ, máy đo điện trở micro và máy đo điện trở cuộn dây. 

SCOPE là một trong những công ty hàng đầu về nghiên cứu và phát triển ngành điện năng, giúp cho các thiết bị điện hoạt động tại các trạm điện lên đến 1200 kV. Scope là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp thí nghiệm hiện trường tại hơn 40 quốc gia trên khắp 5 châu lục.

SCOPE cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp độc đáo với chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp thông qua quá trình tương tác chặt chẽ với khách hàng, kết hợp các phát triển công nghệ mới và tiên tiến nhất. Để đảm bảo điều này, Scope có một bộ phận nghiên cứu và phát triển độc lập được trang bị tốt, nhà máy “The State of Art”, hiệu chuẩn kỹ lưỡng, lực lượng bán hàng tương tác và một nhóm hỗ trợ lĩnh vực chuyên dụng. 

Cho đến thời điểm hiện tại, SCOPE đã mở rộng cánh của mình từ Sản xuất Thử nghiệm & Đo lường để cung cấp Dịch vụ Thử nghiệm và Vận hành trong lĩnh vực thử nghiệm Trạm phụ từ LV-HV- EHV & UHV. SCOPE cũng đã mở rộng trong việc cung cấp Giải pháp bảo vệ thông qua kỹ thuật và thiết kế các tấm CRP & SAS.

Scope có trụ sở tại Mumbai, trong khi đó R & D và nhà máy được đặt tại Pune. Các văn phòng bán hàng và dịch vụ khu vực trải khắp Ấn Độ như Delhi, Chennai và Kolkata. Hệ thống sản phẩm của Scope đã  đi khắp thế giới thông qua các đối tác, đại lý bán hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Với mục tiêu vì “Sự hài lòng của khách hàng”, Scope luôn nghiên cứu, sáng tạo và cải thiện chất lượng cũng như tính năng sản phẩm để cung cấp các giải pháp không chỉ vượt quá yêu cầu kỹ thuật của khách hàng mà còn làm cho nó trở thành giải pháp hiệu quả về chi phí.

Hiện nay, Patek là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm của Scope tại Việt Nam.