Giỏ hàng

CHAUVIN ARNOUX


Được thành lập tại Paris, Pháp vào năm 1893, kể từ đó Chauvin Arnoux đã trải qua nhiều thế kỷ phát triển chuyên môn trong việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị các dụng cụ đo lường cho các chuyên gia. 120 năm sau, cuộc phiêu lưu tiếp tục và công ty hiện là công ty mẹ của Tập đoàn CHAUVIN ARNOUX, chuyên về đo lường các đại lượng điện và vật lý.

Thiết kế, sản xuất và thương mại hóa các dụng cụ đo lường đã là hoạt động cốt lõi của Chauvin trong hơn một thế kỷ, các thiết bị của hãng giúp cho các chuyên gia kiểm tra và kiểm tra độ tin cậy, an toàn và hiệu quả của các hệ thống phân phối điện và thiết bị kết nối với chúng hàng ngày.

CHAUVIN ARNOUX® và Metrix® là hai thương hiệu được tự hào của tập đoàn, nhờ các nhóm Nghiên cứu và Phát triển (2 phòng thí nghiệm ở Pháp và 3 phòng thí nghiệm trên toàn thế giới) hàng loạt các dụng cụ đo lường được nghiên cứu và cải tiến liên tục, các sản phẩm của hãng được sử dụng bởi hàng triệu chuyên gia mỗi ngày trên toàn thế giới. Sản phẩm của Hãng phục vụ cho các lĩnh vực :

+ Đo lường điện nói chung (máy kiểm tra, đồng hồ vạn năng và kẹp…)

+ Máy kiểm tra an toàn điện

+ Máy đo điện áp

+ Máy phân tích chất lượng mạng điện

+ Máy hiện sóng và nói chung là các thiết bị để kiểm tra các thiết bị điện tử và đo thông số vật lý.

CHAUVIN ARNOUX đặt trụ sở chính tại Pháp và hiện nay có mặt trên toàn thế giới, thông qua các công ty con (Hoa Kỳ, Ý, Trung Quốc, Anh, Thụy Điển, Đức, Áo, Tây Ban Nha, Lebanon, Thụy Sĩ) hoặc, ở các nước khác, thông qua xuất khẩu bộ phận bán hàng được hỗ trợ bởi một mạng lưới rộng lớn các nhà phân phối chuyên ngành.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết bị Thái Bình Dương (PATEK) là nhà phân phối chính thức của hãng kể từ năm 2015.

Theo chính sách chất lượng của Tập đoàn, CHAUVIN ARNOUX cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm đáp ứng các cam kết và tuân thủ cả các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đặc biệt là về an toàn, đo lường và bảo vệ môi trường. Cách tiếp cận này được chính thức hóa bởi các chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001.