Giỏ hàng

KHARKOVENERGOPRIBOR LTD (KEP)

Kharkovenergopribor LTD. là nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị và thiết bị thử nghiệm điện cao áp, cáp và cáp thử nghiệm hiệu chuẩn.

Sản phẩm của KEP được thiết kế để tìm dấu vết của các tuyến cáp và xác định vị trí các lỗi trong đó, thử nghiệm thiết bị điện áp cao, điều khiển, bảo vệ rơle và tự động hóa các trạm điện, máy biến áp, ống lót và dầu máy biến áp.

Lấy điểm chuẩn của các mẫu thiết bị thử nghiệm chất lượng cao của nước ngoài, KEP luôn cố gắng mang đến cho các dự án những sản phẩm tốt nhất được sử dụng nổi tiếng thế giới, bổ sung cho từng thiết bị theo nhu cầu của khách hàng

Cột mốc thành tựu:

Năm 2007, hội đồng doanh nghiệp Ukraine sản xuất các phòng thí nghiệm kỹ thuật điện chất lượng cao và công ty thiết bị thử nghiệm điện áp cao "Kharkovenergopribor" đã được trao giải thưởng chất lượng vàng "Cao cấp - cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời".

Năm 2008, Công ty "Kharkovenergopribor" đã nhận được "Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng", được đăng ký trong Hệ thống đăng ký UkrSEPRO và Chứng chỉ quốc tế về hệ thống quản lý ISO 9001.

Vào tháng 11 năm 2008, LTD "Kharkovenergopribor" đã được trao huy chương vàng của Hội chợ Krasnoyarsk "cho việc sản xuất và tiếp thị của khu vực phòng thí nghiệm cáp, điện và hiệu chuẩn Siberia với hiệu suất và hiệu suất cao."

Vào tháng 3 năm 2009, LTD "Kharkovenergopribor" đã được trao huy chương vàng của Trung tâm triển lãm "Hội chợ Tsaritsinskaya" "Để sản xuất các thiết bị điện cao thế chất lượng cao và phòng thí nghiệm di động."

Vào tháng 2 năm 2010, LTD "Kharkovenergopribor" đã nhận được chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng trong phiên bản mới nhất (DSTU ISO 9001: 2009).

LTD "Kharkovenergopribor" đã hoạt động thành công cho hơn 25 văn phòng tại hầu hết các quốc gia CIS.

Hệ thống phân phối sản phẩm của Kep có mặt trên toàn thế giới, đặc biệt là: Ukraine, Nga, Belarus, Moldova, Kazakhstan, Uzbekistan, Georgia, Armenia, Azerbaijan, Latvia, Litva, Estonia, Ba Lan, Romania và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ thuật và thiết bị Thái Bình Dương là đại lý phân phối lớn, luôn nhận được hỗ trợ đặc biệt, kịp thời và nhiều ưu đãi từ hãng