Giỏ hàng

DOLPHITECH

Được thành lập vào năm 2009 tại Gjovik, Nauy, Dolphitech mang sứ mệnh cung cấp nền tảng kiểm tra tiên tiến có thể mang lại những cải tiến có thể đo lường được về hiệu suất NDT đến với thế giới.

Dolphitech được công nhận trên toàn thế giới về các sản phẩm thử nghiệm không phá hủy siêu âm chất lượng cao và độ phân giải cao, sử dụng công nghệ hình ảnh ma trận vượt trội để kiểm tra và phát hiện hư hỏng, xuống cấp và khiếm khuyết của các tài sản quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Những giải pháp của Dolphitech mang lại hiệu quả về chất lượng, chi phí với các phép đo lường thân thiện giúp giải đoán hình ảnh, hiểu biết về dữ liệu và khả năng sử dụng khi kiểm tra nhiều loại vật liệu trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp bao gồm ngành hàng không vũ trụ, quốc phòng, năng lượng, hàng hải và ô tô.

Cho tới nay, Dolphitech đã phủ sóng trên toàn cầu: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Đức, Hồng Kông,...Với những ưu thế vượt trội, sản phẩm của Dolphitech có nhiều tiềm năng to lớn trong tương lai. 

Hiện tại, Patek là đại lý độc quyền của Dolphitech tại Việt Nam.