Giỏ hàng

SATEC

SATEC là một nhà sản xuất hàng đầu trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các giải pháp quản lý năng lượng. Với hai thập kỷ kinh nghiệm trong quản lý năng lượng, đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn để cung cấp các giải pháp linh hoạt cho các ứng dụng của khách hàng trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm của SATEC phục vụ cả tiện ích năng lượng và người tiêu dùng năng lượng trong các lĩnh vực khác nhau. Các thiết bị của hãng trải rộng từ các đồng hồ đo điện cơ bản đến các đồng hồ đo lưới hiệu suất cao với khả năng chất lượng điện tiên tiến. Các khả năng chất lượng điện tiên tiến cho phép các tiện ích năng lượng thực hiện hành động khắc phục kịp thời và giúp người tiêu dùng năng lượng ngăn ngừa sự cố thiết bị. 

Tất cả các thiết bị SATEC tuân thủ các quy định được thế giới thừa nhận và được hỗ trợ bởi phần mềm quản lý năng lượng.

Dịch vụ trực tuyến của SATEC, eXpertpower, thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu chất lượng năng lượng và năng lượng. eXpertpower cho phép nhiều người dùng xem dữ liệu, tạo hóa đơn tự động, tạo báo cáo tinh vi và thực hiện các kế hoạch tiết kiệm năng lượng.

PAS - Phần mềm phân tích năng lượng - cung cấp truy cập dữ liệu trực tiếp để theo dõi và phân tích. PAS được đóng gói với tất cả các công cụ SATEC.

Hiện nay, Satec xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới trên khắp Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Mạng lưới phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi cung cấp dịch vụ địa phương và hỗ trợ chuyên nghiệp nhanh chóng.

Nhóm các nhà khoa học và chuyên gia trong ngành của Hãng luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho các câu hỏi của khách hàng.

Readmore...