Giỏ hàng

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản sau. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Chính sách mua bán hàng hóa trong Phạm vi cung cấp của Công ty, không xác định thời điểm trong thẩm quyền của Công ty. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và nếu Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Trong trường hợp có thông tin cần làm rõ, góp ý hoặc phản ánh, khiếu nại Quý khách vui lòng vào mục Liên hệ


2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email thông tin từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo (Unsubscribe)

Để nhận được những khuyến mãi ưu đãi, thông tin hữu ích, hỗ trợ trực tuyến và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, Quý khách nên đăng ký và đăng nhập tài khoản Website của chúng tôi. Quý khách vui lòng đọc trước Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia.

Quý khách có thể đăng nhập Website bằng hai loại tài khoản:

Tài khoản thường khi Quý khách đăng ký vào Website để nhận các chương trình, quà tặng khuyến mãi thường xuyên.

Tài khoản VIP dành cho các khách hàng đã tham gia giao dịch với chúng tôi. Sẽ có thể nhận các ưu đãi, dịch vụ dành riêng.


Chúng tôi mong rằng Quý khách luôn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ!


3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)


Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)


Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản