Giỏ hàng

Video giới thiệu

 

 

 

Cột mốc phát triển

 1. Chính thức hoạt động với bộ nhận diện thương hiệu Patek

  18/07/2009
  Chính thức hoạt động với bộ nhận diện thương hiệu Patek

  Năm chính thức bước vào hoạt động kinh doanh, phát triển dự án sau khoảng thời gian chuẩn bị, nghiên cứu thị trường . Patek đã hoàn thành hợp đồng thí nghiệm đầu tiên trị giá 30.000 USD với chất lượng đảm bảo 100%.

 2. Tăng trưởng doanh thu bền vững - áp dụng công nghệ trong quản trị

  01/11/2010
  Tăng trưởng doanh thu bền vững - áp dụng công nghệ trong quản trị

  Sớm ý thức được tầm quan trọng của mô hình kinh doanh công nghệ, công ty đã hoạch định từ đầu và áp dụng phần mềm quản lý phù hợp với tiềm năng phát triển, góp phần gia tăng doanh số.

 3. Cung cấp hợp bộ thử relay đầu tiên

  20/09/2011
  Cung cấp hợp bộ thử relay đầu tiên

  Trong phân khúc máy thử relay (rơ le) bảo vệ tại Việt Nam, bị thống lĩnh bởi các thương hiệu đến từ châu Âu và Mỹ như Omicron, Programma (Megger), ISA,...Patek đi tiên phong trong việc giới thiệu dòng sản phẩm thử relay hiện đại, tính năng tiên tiến nhưng giá cạnh tranh từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc - PONOVO cho thị trường Việt Nam. Điển hình là khách hàng lớn từ Schneider Electric Vietnam.

 4. Tham gia triển lãm ETE 2012

  25/07/2012
  Tham gia triển lãm ETE 2012

  Triển lãm dành cho ngành điện ETE 2012 qui tụ nhiều thương hiệu, nhà sản xuất từ toàn cầu mang lại cơ hội lớn cho các công ty tiềm năng như Patek để khẳng định vị thế và qui mô. Đây cũng là dịp Patek ký hợp đồng đại diện chính thức tại Việt Nam với tập đoàn Ponovo/ Trung Quốc

 5. Tăng trưởng và hội nhập

  30/10/2013
  Tăng trưởng và hội nhập

  Với sức bật của công ty trẻ đầy tiềm năng. Patek nhanh chóng mở rộng khách hàng và tăng trưởng doanh thu 200% - Để tăng cường hình ảnh và kết nôi giao thương, chúng tôi đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng cùng Ponovo - Tham gia các tổ chức, hiệp hội giao thương như Hội doanh nghiệp trẻ YBA - Tổ chức Networking BNI

 6. Hợp tác quốc tế, nâng cao năng lực

  03/12/2014
  Hợp tác quốc tế, nâng cao năng lực

  Trở thành đại diện chính thức của Scope/ Ấn Độ - Tham gia triển lãm Năng lượng Điện Việt Nam - Đào tạo kỹ thuật tại trụ sở Ponovo/ Chengdu - Tham gia Hội nghị các Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng Toàn Quốc Lần thứ 7 - Tổ chức hội thảo giới thiệu GlobeCore/ Ukraine - Tiếp tục tăng trưởng doanh thu bền vững

 7. Tối ưu hệ thống quản trị

  25/07/2015
  Tối ưu hệ thống quản trị

  Doanh thu tăng trưởng cao nhất các năm (10 tỷ đồng/ năm) - Tái cấu trúc doanh nghiệp qua chương trình ActionCoach - Tổ chức quảng bá tham gia sự kiện họp mặt Hội cựu sinh viên ĐHSPKT - Ký đại diện chính thức của Chauvin Arnoux và GlobeCore tại Việt Nam - Patek mở rộng văn phòng sang trụ sở mới.

 8. Tăng cường, phát triển nguồn lực

  01/05/2016
  Tăng cường, phát triển nguồn lực

  Với kinh nghiệm thị trường, Patek đã khẳng định được vị thế, uy tín đại diện cho thương hiệu hàng đầu về thiết bị thí nghiệm điện Scope/ Ấn Độ. Với vinh dự đó chúng tôi đã được mời tham dự Khóa đào tạo kỹ thuật cho nhà cung cấp tại chính hãng. Phối hợp Scope tham gia Triển lãm Năng lượng Điện Việt Nam lần II tại TPHCM.

 9. Định hướng tương lai

  29/03/2017
  Định hướng tương lai

  Trải qua quá trình tồn tại và phát triển với vô vàn thách thức và tràn đầy đam mê. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Patek luôn ý thức về sứ mệnh và tầm nhìn cho tương lai. Qua đó chúng tôi tận dụng mọi cơ hội, mở rộng thiết lập quan hệ với các đối tác quốc tế. Trong đó có các đối tác Hàn Quốc giàu tiềm năng và kinh nghiệm- với sự kiện Tham gia hội nghị hợp tác tại Thành phố Busan.

 10. Vững bước đổi mới

  29/01/2018
  Vững bước đổi mới

  Patek đã khép lại một năm sôi động với nhiều đổi mới toàn diện trong tư duy, tổ chức và vận hành. Hai sự kiện tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện là Tham gia hội nghị hợp tác quốc tế do KMIRA - Hàn Quốc tổ chức tại Seoul, chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tekon. Phối hợp Scope/ Ấn Độ tham gia triển lãm năng lượng điện lần III.

Thành viên chủ chốt

Albert - Dương Đình Quý

Albert - Dương Đình Quý

Giám đốc điều hành/ Sáng lập viên

"Hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị bảo trì, thiết bị thí nghiệm điện, thiết bị điện công nghiệp ở các vai trò khác nhau. Hiện nay tại Patek, anh xác lập cho mình sứ mệnh đóng góp vào việc nâng tầm nhận thức về sử dụng điện an toàn và hiệu quả cho người dân cũng như doanh nghiệp Việt Nam"

Flora - Cẩm Hương

Flora - Cẩm Hương

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

"Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và bán hàng trong nhiều lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ cho các thương hiệu lớn như Unilever, Kimberly Klark, UniCharm... chị đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong việc phân tích, phát triển thị trường, dịch vụ khách hàng và huấn luyện đội ngũ."

Victor - Huy Thắng

Victor - Huy Thắng

Kỹ sư dịch vụ

"Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, tư vấn các sản phẩm về thiết bị bảo trì, thí nghiệm điện, thiết bị công nghiệp, anh luôn say mê tìm hiểu và sáng tạo các giải pháp tối ưu, hiệu quả cho khách hàng. Luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới để giới thiệu cho khách hàng tại Việt Nam áp dụng thành công."

Alan - Hòa Thành

Alan - Hòa Thành

Trưởng nhóm kinh doanh

"Với hơn 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh ở các môi trường cạnh tranh và đa dạng vùng miên. Tại Patek anh được tín nhiệm giao vai trò chính trong nhóm kinh doanh dự án và tham gia vào việc hỗ trợ, xây dựng đội ngũ kinh doanh đồng hành."