Giỏ hàng

Power Diagnostic Service (PDS)

Power Diagnostic Service Co., Limited (sau đây gọi là "PDS") bắt đầu nghiên cứu trong lĩnh vực đo lưu lượng một phần (PDM) vào năm 2000 và dự định khắc phục tình trạng thiếu PDM. 

PDS cung cấp cho các ngành công nghiệp bằng cách cấp dịch vụ tại chỗ chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú, cũng như nghiên cứu và phát triển thiết bị giám sát điện năng và hệ thống chuẩn đoán hiện đại nhất nhằm giảm thiểu rủi ro của các tài sản có giá trị đẻ không còn bất kỳ rủi ro nào.

Hầu hết khách hàng của PDS là nhà sản xuất và nhà máy điện, nền tảng nội trội tại thị trường được xem là rất phức tạp và PDS đã nỗ lực rất nhiều để khám phá nó. Năm 2004, PDS đã phát triển một phương pháp PDM trực tuyến duy nhất và giảm thành công nguy cơ vỡ cách điện cho các ngành công nghiệp. 

Khi ngày càng có nhiều kiến ​​thức thu được từ các dịch vụ tại chỗ, các thí nghiệm hiện trường tích hợp PDS và kỹ thuật đo lường thiết bị mới nhất. Kết quả là, hai công cụ PDM đã được phát triển vào năm 2010: 

  • PDSolution: một công cụ phân tích phóng điện một phần đa năng cầm tay 
  • PDSimply: một công cụ giám sát phóng điện cục bộ một phần tối ưu

Ba năm sau, PDS phát hành, tích hợp tất cả các thế mạnh của PDS, để phục vụ khách hàng để theo dõi xả thải một phần trực tuyến.  Bên cạnh các nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới và các hệ thống chẩn đoán & giám sát tình trạng thiết bị điện tích hợp tiên tiến nhất. 

PDS từ lâu đã phục vụ trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm thiết kế hệ thống giám sát tùy chỉnh, phân tích hệ thống điện tiên tiến, chẩn đoán cách điện, giao hàng trực tuyến và cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

Các kỹ sư của PDS sử dụng các thiết bị điện mới nhất, tích hợp điều kiện của nền tảng và cung cấp một nền tảng đáng tin cậy để quản lý các hệ thống thông minh.

Hãng PDS có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Trung tâm công nghệ tại Đài Loan, Văn phòng khu vực tại Singapore. Patek là đại diện phân phối và hỗ trợ tư vấn về các giải pháp của PDS tại Việt Nam.