Giỏ hàng

Hội thảo về công nghệ trong lĩnh vực tinh lọc và tái chế dầu từ Globecore

Nhân dịp các chuyên gia từ GLOBECORE có chuyến sang thăm Việt Nam từ 01/12/2014 - 05/12/2014, PATEK đã kết hợp cùng GOLOBECORE tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề “Công nghệ và xu hướng hiện đại trong lĩnh vực Tinh lọc và Tái chế dầu từ GLOBECORE” vào ngày 03/12/2014 tại Khách sạn Continental Saigon nhằm giới thiệu đến các Quý khách mời về công nghệ mới của GOLECORE trong lĩnh vực tinh lọc và tái chế dầu biến áp hiện nay.


Đại diện của GLOBECORE đang giới thiệu về công nghệ mới. Ảnh: PATEK

Đến với chương trình có sự góp mặt của các đơn vị như: Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Tổng Công ty Truyền tải Quốc gia (Truyền tải 4, Truyền tải Cao nguyên), Tổng Công ty Phát điện 3, Tổng Công ty Phát điện 2, Nhiệt điện Vĩnh Tân, Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – ĐaMi, Công ty CP Thủy điện Miền Trung, Công ty CP Thủy điện ĐĂK R’TIH, Công ty CP DV Kỹ Thuật Điện Lực Dầu Khí Việt Nam cùng các công ty trong lĩnh vực xây lắp điện và dịch vụ thí nghiệm điện trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.


Trong chương trình các chuyên gia từ GLOBECORE đã lần lượt giới thiệu về các công nghệ hiện đại được áp dụng trong máy tái chế dầu, máy lọc dầu, máy khử khí cùng các kiến thức bổ ích liên quan đến lĩnh vực tinh lọc và tái chế dầu hiện nay. Bên cạnh đó GLOBECORE đã vận hành thử máy tái chế dầu demo cho Khách mời tham dự xem và đánh giá kết quả sau thử nghiệm.

Chuyên gia của GLOBECORE đang vận hành máy tái chế dầu (máy demo).

Dầu sau khi được tái chế đã loại bỏ các tạp chất, khôi phục lại màu sắc cũng như thông số gần như lúc ban đầu và đã nhận được nhiều lời đánh giá tốt từ các đơn vị tham gia trong chương trình. Không chỉ dừng lại ở một buổi Hội thảo chuyên đề, PATEK rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng dành cho PATEK về sản phẩm của GLOBECORE, đánh dấu sự kiện bằng việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chuyển giao máy lọc dầu của hãng GLOBECORE giữa PATEK và Khách hàng cùng ngày.


Ký kết biên bản ghi nhớ giữa PATEK - Khách hàng - GLOBECORE.


Trước khi kết thúc chương trình, PATEK đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn để dành tặng cho Khách mời tham gia, đem lại những giây phút vui tươi dành cho buổi Hội thảo và góp phần cho sự thành công tốt đẹp của chương trình.

Chương trình Hội thảo đã diển ra thành công và kết thúc một cách tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt cho cả Khách mời và những người tham dự chương trình.