Giỏ hàng

Camera đo nhiệt độ mối nối phổ biến nhất

Thời buổi khoa học kỹ thuật tiên tiến, đòi hỏi vấn đề nâng cao an toàn trong kỹ thuật càng phải được quan tâm. Chính vì điều này, ngày nay người ta đã phát minh ra camera đo nhiệt độ mối nối để làm giảm nguy cơ rủi ro, đồng thời tiết kiệm được thời gian mà mang lại hiệu quả cao. Vậy vì sao chúng ta phải đo nhiệt độ mối nối và có các loại nào để đo, công dụng của camera cụ thể ra sao? Để trả lời các câu hỏi này, mọi cười chần chừ gì nữa hãy đọc ngay bài viết của Patek sau đây nhé!

Camera đo nhiệt độ mối nối phổ biến nhất

Tại sao cần phải đo nhiệt độ mối nối?

Các mối nối giữa các thiết bị khác nhau sẽ tạo ra những điện áp phụ thuộc vào nhiệt độ. Để điểm nối chuẩn thông thường, cần đo các cặp nhiệt điện tại một một điểm nối. Việc đo nhiệt độ mối nối giúp tìm ra các nguồn có nhiệt độ vượt quá mức kiểm soát, để tránh tình trạng gây thiệt hại cho máy móc, các linh kiện điện tử. 

Sử dụng camera đo nhiệt độ mối nối là một phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Sở dĩ nó được sử dụng phổ biến cũng là vì nó có thể đo nhiệt độ trên bề mặt của thiết bị mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp vào vật thể. Hình thức đo này vừa nhanh, tiện lợi mà còn an toàn. 

Ngoài ra camera đo nhiệt độ còn là một giải pháp an toàn cho công nghiệp. Nó giúp phát hiện các hiện tượng, dấu hiệu bất thường trên mạng lưới điện một cách nhanh chóng để chúng ta có phương pháp phòng tránh kịp thời và cách đề phòng tránh hiệu quả.

Camera đo nhiệt mối nối phổ biến nhất.

Các loại máy đo nhiệt độ mối nối

Camera đo nhiệt độ mối nối C.A 1950

Thiết bị này được sử dụng phổ biến để kiểm tra nhiệt, giúp phát hiện các lỗi về độ ẩm về cầu nhiệt, đồng thời giúp bảo trì điện, có thể phát hiện các mối nối bị lỗi, bị cháy, bị mòn, cũng như phát hiện các điểm quá nhiệt,... Thiết bị này có thể đo nhiệt độ từ xa bằng cảm biến hoặc bằng hồng ngoại.

Camera đo nhiệt mối nối C.A 1950

Vậy camera nhiệt mối nối C.A 1950 có đặc tính gì?

Camera nhiệt C.A 1950 được thiết kế tối ưu, có dung lượng pin tốt có thể hoạt động đến 13 giờ, với kích thước màn hình vừa cho quan sát là 2.8 inch. Kích cỡ máy nhỏ, tiện lợi có thể cầm tay. Bên cạnh đó, tốc độ hoạt động của máy nhanh, chỉ với 3s là khởi động được máy. Máy còn có khả năng lưu trữ các dữ liệu cao, có chức năng lưu giọng nói khi thực hiện đo. Có thể thực hiện đo nhiệt độ từ xa, có thể tùy chỉnh cấu hình khi thao tác.

>> Tham khảo mẫu mã và đặt mua camera đo nhiệt độ mối nối C. A 1950 tại Patek ngay hôm nay!

Camera đo nhiệt độ mối nối C.A 1954

Camera này có giao diện chữ tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng, nó còn kết nối Bluetooth với tai nghe, có chú thích bằng giọng nói.

Chức năng máy có thể cài đặt cảnh báo nhiệt độ, độ nhạy và độ chính xác ở máy cao, có chế độ hiển thị hình ảnh, có độ phân giải cao. Máy có chức năng phân tích, có thể kết nối qua các đồng hồ vạn năng, ampe kìm,... Ngoài ra, camera này còn có chức năng hiển thị hình ảnh, đóng băng hình ảnh động và tĩnh.

Kích cỡ máy vừa vặn, tiện lợi có thể cầm tay nên màn hình cũng ở 2.8 inch vừa để quan sát theo dõi, được sử dụng pin sạc NiMH, có kèm bộ sạc ngoài. Máy được bảo vệ bởi lớp vỏ chống được va đập, rơi rớt trong 2m.

>> Tham khảo mẫu mã và đặt mua camera đo nhiệt độ mối nối C. A 1954 tại Patek ngay hôm nay!

Qua bài viết này của Patek chắc mọi người cũng thấy được lợi ích của camera đo nhiệt độ mối nối, chính vì lợi ích đó nên nó được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực điện, công nghiệp, dân dụng, cho đến cả y tế, quân sự, an ninh quốc phòng,… Camera đo nhiệt độ được sử dụng rộng rãi như thế, điều này ta có thể khẳng định chất lượng cũng như giá trị mà nó đem lại.

Xem thêm: Phương pháp và cách sử dụng máy đo điện trở tiếp địa

Bài viết liên quan

máy đo điện trở tiếp xúc SA30i+ thiết bị đo điện trở tiếp xúc thiết bị đo điện trở cuộn dây thiết bị đo điện trở cách điện máy đo điện trở tiếp xúc thiết bị đo điện trở tiếp xúc đo điện trở tiếp xúc máy đo điện trở tiếp xúc CRM100B máy đo điện trở tiếp xúc CRM200B máy đo điện trở tiếp xúc CA 6292 máy thử rơ le máy kiểm tra rơ le thiết bị thử nghiệm rơ le thiết bị kiểm tra rơ le máy thử nghiệm rơ le máy phân tích chất lượng điện năng máy đo chất lượng điện Máy ghi công suất PEL103 Máy phân tích chất lượng điện năng C.A 8336 Máy phân tích chất lượng điện năng (Class A) C.A 8345 máy đo điện trở cuộn dây thiết bị đo điện trở cuộn dây máy đo điện trở cuộn dây 1 pha máy đo điện trở cuộn dây 3 pha máy đo điện trở cuộn dây Máy Biến Áp máy kiểm tra cao áp máy thử cao áp Máy thử cao thế HVTS 70/50 Máy thử cao áp HVT 70/50 máy thử nghiệm cao áp camera nhiệt camera nhiệt hồng ngoại Camera kiểm tra nhiệt độ C.A 1954 Camera kiểm tra nhiệt độ C.A 1950 máy đo điện trở đất máy đo điện trở tiếp địa máy đo điện trở suất máy đo điện trở suất của đất máy đo đặc tính từ hóa biến dòng máy đo dòng từ hóa máy đo đặc tính từ hóa máy kiểm tra đặc tính từ hóa CT/PT - PCT200Ai máy kiểm tra đặc tính từ hóa CT/PT - PCT 200i máy hiện sóng máy Oscilloscope máy hiện sóng chính hãng máy hiện sóng nhập khẩu máy hiện sóng Chauvin Arnoux Năm 2019 máy kiểm tra dầu cách điện thiết bị thử nghiệm dầu cách điện máy thử dầu cách điện máy đo điện trở cách điện thiết bị đo điện trở cách điện máy đo điện trở cách điện C.A 650 5 máy đo điện trở cách điện C.A 6547 máy đo điện trở cách điện C.A 6555 máy đo tỷ số máy biến áp máy đo tỷ số máy biến áp 3 pha TTRM 302 Máy đo tỷ số biến Máy đo tỷ số biến CT/PT - DTR 8510 máy dò cáp máy dò cáp âm tường máy dò đường ống máy dò cáp ngầm máy dò cáp âm tường C.A 6681 máy lọc dầu máy biến áp máy lọc dầu máy biến áp CMM 2.2 máy lọc dầu máy biến áp CMM 4.0 máy lọc dầu máy biến áp CMM 0.6 máy đo điện trở 10A Thiết bị đo điện trở 10A CT/PT - C.A 6240 thiết bị đo điện trở 10A Hoạt động (Patek)