Patek

valiu_2017 pt_ELECTRICAL_2 PONOVO GLOBECORE CA

Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương (Patek):
Tên TK: Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương
Số TK: 0811.003.174.092
Tại: Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) - CN Chánh Hưng(Thanh toán sẽ có 2 phần: 1 - Tạm ứng và 2- Phần còn lại, dựa trên tổng giá trị hợp đồng. Phần trăm giá trị của tạm ứng và phần còn lại sẽ được thỏa thuận với khách hàng cùng với thời gian thực hiện. Tất cả sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mua-bán giữa Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương và khách hàng và đạt được sự đồng ý của hai bên trước khi ký.)
- Việc giao hàng sẽ được tiến hành sau khi Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương xác nhận được giao dịch với quý khách bằng hợp đồng ký kết giữa hai bên.
2.1 Địa điểm giao hàng:
- Hàng hóa sẽ được giao tại kho khách hàng hoặc theo địa chỉ được thỏa thuận trước giữa hai bên.
- Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương sẽ có bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ đi bàn giao cũng như hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị. (nếu cần)
2.2 Thời gian giao hàng:
+ 4 - 6 tuần kể từ khi ký hợp đồng và tạm ứng đợt 1 đối với hàng hóa, thiết bị nhập mới từ hãng ở nước ngoài;
+ 2 - 7 ngày tùy các tỉnh/thành phố, đối với hàng hóa, thiết bị có sẵn trong kho của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương.
2.3 Bốc dỡ hàng hóa:
Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bốc hàng và phối hợp với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương dỡ hàng từ phương tiện vận tải của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương trong điều kiện bảo quản tốt nhất để tránh những tổn thất hư hỏng trong quá trình bảo quản.
3.1  Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương cam kết bảo hành cho Khách hàng đối với bất kỳ khiếm khuyết về thiết kế, sản xuất và/hoặc vật liệu ảnh hưởng đến Hàng Cung Cấp trong mười hai (12) tháng kể từ ngày giao hàng. Do vậy, nếu Khách hàng nhận thấy khiếm khuyết/ hư hỏng ảnh hưởng đến Hàng Cung Cấp, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương cam kết khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế Hàng Cung Cấp trong điều kiện và bằng chi phí của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương (bao gồm chi phí đi lại của nhân viên, tháo dỡ /lắp ráp lại) để Hàng Cung Cấp hoạt động tuân theo đầy đủ các quy định của Hợp Đồng và việc sử dụng như được dự định.
3.2  Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương chỉ bảo hành sản phẩm, thiết bị theo tiêu chí bảo hành đề ra của Nhà sản xuất. Không bảo hành do cách lỗi khách quan như tác động môi trường không đảm bảo, thiên tai, địch họa, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn va đập ảnh hưởng đến thiết kế máy… Và các lỗi chủ quan do người sử dụng không bảo quản, vận hành không đúng qui cách và tác động ngoài phạm vi cho phép đến thiết bị.
Các điều kiện bảo hành sẽ được nêu rõ trong giấy Chứng nhận bảo hành.
3.3  Trường hợp xảy ra sự cố, trong vòng 24 giờ từ khi nhận được thông báo chính thức bằng văn bản, thư điện tử, điện thoại từ người có thẩm quyền của bên Khách hàng, bên Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương cử người liên hệ ngay để xác định nguyên nhân, lập phương án giải quyết sự cố. Bên Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương có trách nhiệm trong phạm vi của mình thu thập thông tin liên quan đến sự cố, tư vấn, giải pháp từ nhà sản xuất, phương tiện, dụng cụ để phối hợp với bên Khách hàng, bao gồm việc có mặt tại hiện trường nếu cần thiết trong vòng 48 tiếng để giải quyết, khắc phục sự cố.
3.4  Trường hợp thiết bị không thể sửa chữa, bảo hành tại chỗ thì Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương sẽ chịu mọi chi phí để đưa thiết bị đi bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất cho đến khi giao lại thiết bị đến kho của Khách hàng. Phương án bảo hành và tiến độ bảo hành sẽ được hai bên thống nhất với tinh thần hợp tác, dựa trên tình hình thực tế để đảm bảo thiết bị có thể vận hành trở lại trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian bảo hành còn lại sẽ không bao gồm thời gian giải quyết sự cố và tính từ khi thiết bị vận hành bình thường sau khi bảo hành
Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, đó là một phần thể hiện sự quan tâm khách hàng và uy tín của chúng tôi. Vì thông tin khách hàng giúp các website thương mại điện tử nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.
Cụ thể thông tin khách hàng được sử dụng cho các mục đích sau:
- Đảm bảo các chương trình, event, khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng được tốt hơn.
- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ riêng cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website chúng tôi.
- Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương cam kết không bán, chia sẽ làm lộ nội dung thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại.
- Nội dung thông tin thanh toán, mua hàng của quý khách sẽ được bảo mật và mã hóa hoàn toàn.

Lưu ý: Khách hàng không nên trao đổi thông tin thanh toán với người khác, nếu dùng chung máy tính với nhiều người thì khi ngừng sử dụng bạn nên thoát khỏi tài khoản đăng nhập của mình để tự bảo vệ thông tin mật khẩu của mình và tránh rò rỉ thông tin của bạn.
Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại website sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi trả hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
5.1 Trường hợp được đổi/trả hàng:
- Hàng hóa Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương giao không đúng chủng loại, số lượng, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
- Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như: không dùng được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất... S
ản phẩm đã mua sẽ không được hoàn tiền nếu khách hàng không đồng ý đổi.
- Chỉ được đổi/trả nếu sản phẩm chưa từng được sử dụng, còn nguyên tem, nguyên seal.

5.2 Trường hợp không được đổi/trả:
- Khách hàng gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng hóa của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương đã giao như hợp đồng.
- Hàng bị lỗi trong quá trình sử dụng (trầy xước, va chạm, xé rách, làm rơi…) nguyên nhân do phía khách hàng.
- Hết thời hạn bảo hành hoặc khách hàng không thực hiện đúng các quy định bảo hành và vận hành không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
- Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến chúng tôi.
- Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến chúng tôi.

(Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ đơn hàng hóa trước khi ký biên bản bàn giao và nghiệm thu, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi quý khách đã ký nhận.)
5.3. Thời gian và thủ tục đổi/trả
Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương (từ 8g30 – 17h) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt. Khi đó, nhân viên tư vấn kỹ thuật & bán hàng sẽ chủ động trả lời hoặc gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách thức cụ thể đổi hàng.
Thủ tục đổi trả
- Đóng gói toàn bộ sản phẩm với số lượng, chủng loại và mã hiệu như hợp đồng và biên bản bàn giao đã ký.
- Bao bọc hoặc đựng hàng hóa trong thùng, khung đỡ mà Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương đã gửi đến cho Quý khách hàng.
- Hàng không thể đổi/trả mà không có tem bảo hành, giấy bảo hành của Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương đi kèm.
- Ngay sau khi gửi lại hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để thông báo.
- Sau khi nhận hàng, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương sẽ kiểm tra và phản hồi cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách hàng để giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

- Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương (PATEK), chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%.

- Chúng tôi luôn mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.