Patek

2018 BANNER PATEK pt_ELECTRICAL_2 valiu_2017 PONOVO GLOBECORE CA

 

Từ ngày 25/06 đến 29/06 Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Thiết Bị Thái Bình Dương (PATEK) đã tổ chức chương trình nghỉ mát dịp hè 2014 cho cán bộ công nhân viên trong công ty tại Nha Trang.

Đây là một trong những hoạt động mà PATEK luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Một mặt cũng là dịp giúp cho các nhân viên trong Công ty có điều kiện gắn kết tinh thần đồng đội hơn nữa với nhau thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí. Ngoài ra cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. 

Chuyến đi nghỉ mát dịp hè của Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Thiết Bị Thái Bình Dương đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm sâu lắng, vui vẻ và cảm thấy đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau những chuyến đi như vậy các thành viên trong công ty sẽ cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu PATEK ngày càng phát triển và bền vững để có thể mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng và cùng nhau đóng góp phát triển xã hội.

~ www.patek.com.vn

Tags: Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương