Patek

valiu_2017 pt_ELECTRICAL_2 PONOVO GLOBECORE CA

Hiện nay, sự rò rỉ, chập điện chính là nguyên nhân chính dẫn đến gây cháy nổ hàng đầu ở nước ta. Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi đúc kết được một số nguyên nhân gây nên sự cố rò rỉ, chập điện như sau:

- Mạch điện chập chờn do đấu nối không kỹ, Băng keo cách điện không tốt, Quá tải trên đường dây, Dây mang tải là dây dẫn kém chất lượng.

- Thiết bị bảo vệ , đóng ngắt xuống cấp, Sử dụng thiết bị và vật liệu điện thiếu chất lượng, không đúng tiêu chuẩn an toàn.

- Do cách sử dụng và vận hành trong hệ thống và các thiết bị không đúng tiêu chuẩn, do do côn trùng phá hoại,…

- Khảo sát sơ bộ và lên phương án kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, các dây dẫn và các mạch đấu nối, đầu tiếp xúc.

- Kiểm tra các tải trên từng đường dây dẫn lúc mang tải và không tải, đúng với yêu cầu về tải trên từng đường dây.

- Kiểm tra để cân bằng hệ thống phase trên hệ thống điện 3 phase.

- Kiểm tra và thử nghiệm các thiết bị đóng ngắt để đảm bảo hoạt động và tính an toàn cho hệ thống và con người sử dụng.

- Thay thế những đoạn dây kém chất lượng, các dây không đúng tiêu chuẩn an toàn hay những đoạn dây đã bị côn trùng cắn phá.

- Thay thế và chỉnh sửa các thiết bị điện trong từng khu vực nếu phát hiện sai sót, hư hỏng. - Thay thế các thiết bị (CB, MCB, MCCB) đã hỏng hay không còn đạt yêu cầu an toàn, các đấu nối không đúng quy cách vào mạng điện.

- Hướng dẫn cho Quý khách hàng cách bảo dưỡng đường dây, các thiết bị mang tải trong hệ thống và các thiết bị bảo vệ để tăng tuổi thọ và thời gian vận hành sử dụng.

Lời cam kết: Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công tác bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra, thử nghiệm trong hệ thống điện sẽ tư vấn cho khách hàng lợi ích của việc bảo trì hệ thống điện nhằm hạn chế tối đa những sự cố về điện và tiết kiệm điện một cách hiệu quả làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận cho Quý khách hàng.

(Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline hoặc gửi yêu cầu qua This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.để được nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.)