Patek

valiu_2017 pt_ELECTRICAL_2 PONOVO GLOBECORE CA

Ngày nay, khoa học kỹ thuật luôn thay đổi và phát triển một cách nhanh chóng, cùng với tốc độ phát triển đó Patek muốn đem lại các dịch vụ tốt hơn, phù hợp hơn và nhanh nhất đến cho Quý khách hàng. Vì vậy, Patek sẽ không dừng lại ở việc đơn thuần là một Công ty cung cấp các thiết bị đo lường, thử nghiệm, kiểm tra về lĩnh vực điện. Hiện nay, Patek đang đẩy mạnh thêm về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, kiểm tra và đặc biệt là giới thiệu - trình diễn thiết bị (Demo). Qua đó nhằm kết hợp việc đào tạo về các thiết bịcó công nghệ mới trong lĩnh vực đo lường thử nghiệm đến Quý khách hàng thông qua chương trình Demo của Patek đã được bắt đầu và hoạt động từ đầu năm 2013.

Ảnh: Chương trình Demo thiết bị của Patek

Trải qua hơn một năm áp dụng và chạy thử nghiệm về chương trình Demo thiết bị.Patek đã thực hiện được nhiều chương trình Demo đến các khách hàng Điện lực, Truyền tải, Công ty xây lắp điện, Nhà máy sản xuất tủ bảng, Công ty Thí nghiệm, đo lường điện ở Thành phố Hồ Chí Minh và ở các tỉnh thành khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như ý kiến đóng góp rất bổ ích từ Quý khách hàng về chương trình Demo. Những phản hồi đó góp phần không nhỏ để tiếp thêm động lực cho Patek tiếp tục phát triển chương trình này và cố gắng hơn để đem đến cho Quý khách hàng nhiều giá trị và kiến thức hữu ích, thiết thực khi tham gia chương trình Demo của Patek. Phương châm của chương trình Demo cho Quý khách hàng:“Thấy để Cảm nhận và Trải nghiệm để Hài lòng”. Patek luôn hi vọng chương trình sẽ luôn đem lại nhiều sự quan tâm và hài lòng cũng như giúp cho Quý khách hàng hiểu và cảm nhận rõ hơn về tính năng, chất lượng của các thiết bị mà chúng tôi đang cung cấp.

Đến với chương trình Demo của Patek, Quý khách hàng có thể:

- Nhìn thấy trực tiếp, sử dụng trực tiếp và chạy thử nghiệm trực tiếp các thiết bị tại hiện trường, nhà máy…

- Cảm nhận và hiểu rõ hơn về các sản phẩm, thiết bị đo lường – kiểm tra cùng các công nghệ mới hiện nay trên thế giới trong cùng lĩnh vực.

- Được tư vấn các giải pháp và dịch vụ phù hợp nhất cho các vấn đề của Quý khách hàng đang có và đang quan tâm.

- Chương trình Demo này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vì Patek luôn muốn có nhiều cơ hội để phục vụ và chăm sóc các Quý khách hàng cùng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể nhấp vào đây nếu muốn đăng ký tham gia chương trình Demo của Công ty chúng tôi hoặc vào mục Support/ Demo Registration.