Patek

valiu_2017 pt_ELECTRICAL_2 PONOVO GLOBECORE CA

 1.    Thông tin chung

Tên công ty        : Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết bị Thái Bình Dương

Tên thương hiệu : PATEK

Trụ sở chính       : 69/1A Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. HCM

V.P Đại diện        : 75/2/3A Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. HCM

Điện thoại            : (028) 3878 2992                   Fax: (028) 3736 1163

Website               : www.patek.com.vn

Email                  : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Thiết Bị Thái Bình Dương

 Ảnh nguồn: PATEK

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thiết bị Thái Bình Dương (PATEK) được thành lập từ tháng 05/2007, ban đầu PATEK chủ yếu tập trung nghiên cứu thị trường và sản phẩm, thông qua đó tạo dựng mối quan hệ để thâm nhập thị trường. Qua quá trình tái cơ cấu, củng cố kinh doanh từ năm 2009 đến nay, Công ty đã dần hoàn thiện hệ thống kinh doanh, phát triển đối tác và đã khẳng định được định hướng phát triển đột phá, sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận những dịch vụ, sản phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo trong lĩnh vực thiết bị thử nghiệm, đo lường điện, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa trong công nghiệp.

 Mục tiêu của Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương là phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của khu vực Đông Dương trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm điện, thiết bị đo lường, thử nghiệm điện với các dịch vụ chất lượng và uy tín.

Bên cạnh việc phát huy những lợi thế đối với dòng sản phẩm hiện có, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương đã mở rộng mô hình tổ chức, hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, đẩy mạnh thêm các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cho thuê thiết bị, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

2. Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp trực tuyến và trực tiếp hàng đầu ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị phòng thí nghiệm điện chính, thiết bị đo lường vào năm 2018 với doanh thu bình quân hàng năm ước đạt 7-10 triệu USD

3. Sứ mệnh

Tập trung vào ngành kinh doanh cốt lõi gắn liền với cập nhật công nghệ mới, chúng tôi có sứ mệnh đóng góp vào chiến lược phát triển và hiện đại hoá công nghiệp Việt Nam thông qua:

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường  cho các ngành công nghiệp năng lượng, tiết kiệm năng lượng, và tối ưu hệ thống.

- Tham gia vào việc phát triển con người và cộng đồng bằng hoạt động kinh doanh, liên kết đào tạo và nghiên cứu, chia sẻ kiến thức, cập nhật công nghệ, đóng góp và tham gia từ thiện xã hội hiệu quả.

4. Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng thuộc lĩnh vực cơ điện, công nghiệp Việt Nam và khu vực một nguồn cung cấp thiết bị công nghệ cao đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức giá khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và giá trị gia tăng cho các khoản đầu tư của Khách hàng, gián tiếp nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Chúng tôi duy trì sự hỗ trợ nhanh chóng, chu toàn nhất tới khách hàng thông qua đội ngũ và hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp, chuẩn mực, trẻ trung và năng động tạo độ tin cậy cao của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Khi sử dụng thiết bị của chúng tôi, Quý khách luôn an tâm: "không lãng phí"

5. Sản phẩm, dịch vụ kinh doanh

Chúng tôi ngày càng hoàn thiện và bổ sung danh mục sản phẩm của Công ty nhằm khai thác tối đa thế mạnh sẵn có, mở rộng khả năng chọn lựa cho khách hàng trong việc cung cấp:

     a) Sản phẩm đo lường, thử nghiệm về điện: (hay còn gọi là thiết bị phòng thí nghiệm điện) được xem như những “dụng cụ y tế” cần thiết cho hệ thống sản xuất, phân phối điện, hệ thống điện nhà máy. Với các thiết bị của chúng tôi các kỹ sư điện sẽ có phương tiện đắc lực trong việc chẩn đoán, bảo trì và sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Nhiệm vụ của họ sẽ trở nên dễ dàng thực hiện với độ chính xác và kết quả cao nhất. Dải sản phẩm đa dạng bao gồm:
-  Các thiết bị đo lường thử nghiệm xách tay
-  Các thiết bị thử nghiệm cao thếthử nghiệm nhất thứ
-  Các thiết bị thử nghiệm nhị thứ (thử rơ le)
-  Các thiết bị đo lường, kiểm tra điện, điện tử khác…như máy thử cao thế, máy thử dầu, thiết bị thử CT/PT, thiết bị đo Tang delta, đo điện trở cách điện, điện trở tiếp xúc,…

    b) Sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nhiệt ảnh học (thermography), cung cấp các loại camera chụp ảnh nhiệt ứng dụng trong các ngành điện, xây dựng, y tế, công nghiệp thực phẩm, chế tạo ô tô, sản xuất thép, xi măng,…
    c) Một trong lĩnh vực công nghệ mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam đó là thiết bị kiểm tra phóng điện cục bộ online cho cáp dẫn điện và máy biến áp, các thiết bị điện khác trong công nghiệp. Chúng tôi là đại lý cho một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
    d) Các thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng cho hệ thống cơ điện như: máy gia nhiệt vòng bi, các dụng cụ, thiết bị thi công đường dây như kềm cắt, ép, máy đột lỗ,…
    e) Các thiết bị và phần tử điều khiển trong hệ thống điện: Các đồng hồ bảng điện, rơle bảo vệ, thiết bị đóng cắt, các loại cảm biến, đồng hồ công suất, bộ chuyển đổi nguồn, bộ lọc tín hiệu, van động cơ, bộ điều áp, bộ chuyển tín hiệu, contactor, biến tần, máy biến áp. 
    f) Bên cạnh chu toàn dịch vụ hậu mãi, để đảm bảo sự an tâm, gia tăng giá trị cho khách hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì cho các thiết bị thử nghiệm, đo lường hoặc các thiết bị trong hệ thống mà Quý khách đang sử dụng nhưng đã quá hạn bảo hành. Quý khách sẽ tiết kiệm một phần không nhỏ khi kéo dài thêm thời gian sử dụng cho thiết bị của mình.
    g) Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị thử nghiệm, kiểm tra an toàn điện. Dịch vụ được cung cấp theo những dự án cụ thể và khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng thông qua sự hợp tác với các chuyên gia trong ngành. 

6.    Khách hàng

Với những sản phẩm và dịch vụ đặc thù, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương luôn hướng đến phục vụ cho những đối tượng khách hàng sau:

- Các nhà máy điện;

- Các công ty truyền tải điện;

- Các công ty điện lực;

- Bộ phận bảo trì cơ điện của các nhà máy công nghiệp trong các lĩnh vực thép, xi măng, dầu khí, thực phẩm, tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp,…;

- Các công ty xây lắp, thi công, bảo dưỡng, thử nghiệm điện;

- Các nhà máy sản xuất thiết bị, khí cụ điện;

- Các khách hàng thương mại khác.

 

Lời Kết: 

Thay mặt Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương (PATEK), chúng tôi chân thành gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác những lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn về tất cả sự quan tâm, khuyến khích, ủng hộ và hợp tác của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong những năm qua.

Chúc Quý vị có thật nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.


www.patek.com.vn

 

Tags: Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Thái Bình Dương